PHẦN MỀM KẾ TOÁN PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY TRONG CÁC DOANH NGHIỆP LÀ GÌ ?

Việc ứng dụng các phần mềm kế toán vào công tác quản lý kế toán hiện nay đang rất phổ biến trong các doanh nghiệp. Khi lựa chọn sử dụng một phần mềm kế toán nào đó, đầu tiên doanh nghiệp sẽ cân nhắc đến tiêu chí phần mềm đó có dịch vụ kế toán thuế phù hợp với quy mô và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hay không. Dựa theo tiêu chí đó, hiện tại có ba phần mềm được coi là phổ biến nhất trong các doanh nghiệp cả về thương mại dịch vụ lẫn xây dựng, sản xuất…, đó là: Phần mềm Misa, Fast và LinkQ.

Nguyên tắc kế toán các khoản chi phí theo TT 200

  • Phần mềm kế toán Misa:

Phần mềm Misa là giải pháp cho các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ, nó được áp dụng trong các trường hợp:

Doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp thương mại có quy mô đơn giản, có mức độ quản lý không quá phức tạp, hay những doanh nghiệp có yêu cầu về quản trị cao hơn và có mô hình hoạt động lớn ở mức độ tương đối, hoặc những doanh nghiệp thực hiện kinh doanh ở nhiều lĩnh vực.

Phần mềm Misa có ưu điểm là dễ sử dụng bởi giao diện của kế toán thuế trọn gói phần mềm trực quan và thân thiện với người dùng, những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm cũng sẽ cảm thấy thoải mái, không phức tạp, không bị nhức mắt, cho phép người dùng cập nhật dữ liệu một cách linh hoạt.

Và điểm nổi trội nữa của Misa đó là chức năng thao tác lưu và ghi sổ dữ liệu khá là nhanh chóng, điều này rất quan trọng đối với người sử dụng, và công nghệ bảo mật dữ liệu cao vì phần mềm Misa chạy trên cơ sở dữ liệu Sql và tính chính xác trong việc xử lý số liệu tính toán cũng rất cao.

  • Phần mềm kế toán Fast:

Đây là giải pháp cho các loại hình doanh nghiệp có quy mô hoạt động từ nhỏ đến lớn,  điển hình là các doanh nghiệp lớn cần phải báo cáo về việc quản lý thường xuyên, hay các doanh nghiệp sản xuất – xây dựng thì nên dùng đến phần mềm kế toán Fast.

Và chắc chắn Fast cũng sẽ có nhiều ưu điểm như: giao diện làm việc cũng rất dễ chịu, luôn cập nhật nhanh những thay đổi mới nhất về các chính sách – điều khoản về thuế, nghị định và các thông tư Bộ tài chính đưa ra, bám sát vào các chế độ kế toán hiện hành, dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng công việc xử lý dữ liệu – số liệu của doanh nghiệp diễn ra một cách nhanh chóng, Fast cho phép người dùng kết xuất báo cáo ra bằng Excell với mẫu biểu sắp xếp đẹp mắt.

Mức phạt chậm nộp tiền thuế GTGT, TNCN, TNDN mới nhất

  • Phần mềm kế toán LinkQ:

LinkQ là phần mềm được xây dựng dựa trên công cụ lập trình phần mềm tiên tiến, đó là C#.NET, có cơ sở dữ liệu SQL Server tích hợp dựa trên Font chuẩn tiếng việt Unicode.

Phần mềm LinkQ cũng có những ưu điểm nổi trội, như:

– Mô hình cung cấp thông tin dữ liệu cho phép người dùng có thể tập hợp và quản lý theo sơ đồ chuẩn: Tổng công ty – công ty thành viên- chi nhánh.

– Có tính linh động, dễ chỉnh sửa: điều này cho phép người dùng dễ dàng khai báo thêm các trường thông tin để theo dõi.

– Theo dõi chính xác và hạch toán song song nhiều loại tiền tệ khác nhau.

– Cho phép người dùng làm việc trên nhiều cửa sổ trong cùng 1 thời điểm, di chuyển nhanh đến các danh mục hay chứng từ trên nhiều phân hệ khác nhau.

– Phần mềm Giao diện làm việc và báo cáo bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa và ngôn ngữ khác, giao diện này do người dùng tự định nghĩa.

– Kết xuất dữ liệu ra bộ office một cách dễ dàng, thuận tiện kết xuất trực tiếp qua HTTK, iHTKK, TaxOnline.

– Được tích hợp trên nhiều hệ điều hành khác nhau như: Winxp, Win Vista hay Win 7

– Có thể dễ dàng kết nối dữ liệu từ xa (trường hợp doanh nghiệp có bán hàng có showroom, công ty có chi nhánh hoặc các công ty con..)

Tổng đài: 04.7303.1313( Giờ hành chính )
Hotline: 012.24.131313( Hỗ trợ 24/7  )
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói S3 Accounting
Địa chỉ: Trung Tâm Thương Mại Royal City số 72 Nguyễn Trải , Tòa nhà R1 - Sảnh A - Tầng 18 - Phòng 18-12B
Email: info@dichvuketoanthues3.com
PHẦN MỀM KẾ TOÁN PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY TRONG CÁC DOANH NGHIỆP LÀ GÌ ? 4.08/5 (81.54%) 91 votes