Công ty làm dịch vụ kế toán tại Hà Nội

Công ty làm dịch vụ kế toán tại Hà Nội

Công ty kế toán thuế S3 Accounting địa chỉ Tòa nhà R1, sảnh A, Khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế, kê khai thuế, báo cáo thuế, quyết toán thuế … tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Công ty S3 Accounting tự hào là công ty cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, hiện tại đã và đang là đối tác dịch vụ kế toán thuế cho hàng trăm công ty khắp trên cả nước.

Một số quy định cần chú ý khi hạch toán địnhkhoản tai khoản thành phẩm 155

Mục tiêu dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi là các công ty/doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới thành lập chưa có nhân viên kế toán hoặc đã có nhưng chưa đủ kinh nghiệm để làm các công việc về kế toán thuế. Đối với các công ty/doanh nghiệp này thì việc tìm một công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế là một lựa chọn hết sức đúng đắn giúp cho doanh nghiệp yên tâm kinh doanh và phát triển.

Cam kết của công ty làm dịch vụ kế toán thuế S3 Accounting: doanh nghiệp sẽ có lợi ích tối đa và chi phí bỏ ra tối thiểu khi chọn công ty chúng tôi.

Lợi ích của quý công ty khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của S3

– Tiết kiệm được chi phí: không phát sinh chi phí tuyển dụng và đạo tạo nhân viên kế toán, không phải quản lý bộ máy kế toán, không phát sỉnh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động, không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, văn phòng phẩm, các công cụ phục vụ nhân viên kế toán.

Công tác chuẩn bị hồ sơ chứng từ kế toán khi Thuế kiểm tra

– Sổ sách đảo bảo, an toàn, đúng luật: với dội ngũ nhân viên kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ.

Danh sách các dịch vụ kế toán thuế mà S3 đang cung cấp

– Dịch vụ kế toán thuế

– Dịch vụ quyết toán thuế

– Dịch vụ báo cáo thuế

– Dịch vụ kê khai thuế

Tổng đài: 04.7303.1313( Giờ hành chính )
Hotline: 012.24.131313( Hỗ trợ 24/7  )
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói S3 Accounting
Địa chỉ: Trung Tâm Thương Mại Royal City số 72 Nguyễn Trải , Tòa nhà R1 - Sảnh A - Tầng 18 - Phòng 18-12B
Email: info@dichvuketoanthues3.com
Công ty làm dịch vụ kế toán tại Hà Nội 3.91/5 (78.18%) 110 votes